Năm 2020 : 9.477

ĐẠI HỘI CHI BỘ NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 tại chi bộ trường Mn Yên Nguyên,

Chi bộ phấn đấu hàng năm xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh tiêu biểu; các đoàn thể vững mạnh xuất sắc. Phát huy và tôn trọng quyền làm chủ của cán bộ giáo viên, đảm bảo dân chủ nhưng phải tập trung, phải đảm bảo nguyên tắc Đảng lãnh đạo, cá nhân phụ trách. Chỉ đạo xây dựng kế hoạch chuyên môn ngay từ đầu các năm học, quan tâm đến phân công công tác sao cho đúng người đúng việc, nhất là các công việc trọng yếu mũi nhọn của nhà trường. Tăng cường công tác kiểm tra đánh giá, xếp loại chuyên môn giáo viên chính xác, công khai. Duy trì giáo dục truyền thống, nội quy nhà trường và các nền nếp trong học tập và sinh hoạt. Xây dựng kế hoạch, quy chế làm việc trong nhà trường công khai dân chủ. Duy trì nền nếp sinh hoạt đều đặn vào đầu tháng. Thường xuyên chú ý tới công tác bồi dưỡng tư tưởng chính trị cho Đảng viên và quần chúng. Tăng cường công tác thanh kiểm tra về mọi mặt. Lãnh đạo công đoàn, tổ chức Đội, Đoàn thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ theo chức năng…Đại hội cũng tiến hành bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; bầu bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022; bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội đại biểu Đảng bộ phường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và thông qua nghị quyết Đại hội và chương trình hành động của Chi bộ. Theo đó, cô Nguyễn Thị Thủy, Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục được tín nhiệm bầu là Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đại hội Chi bộ Trường MN Yên Nguyên đã diễn ra nghiêm túc, đúng các nội dung theo quy định và thành công tốt đẹp, đảm bảo các yêu cầu đề ra.